OpenURL
Thông tin tài liệu:
|
Chỉ số xếp giá:
|
641.6 NH 556 M 2017 |
Tên tài liệu:
|
Những món ăn từ thuỷ sản: Mực, cua, lươn, ốc, ếch, nghêu, sò / Nguyễn Thị Diệu Thảo |
Tác giả chính:
|
NGUYỄN THỊ DIỆU THẢO |
Hiện trong OPAC:
|
yes |
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB |
Chi tiết |
Tình trạng |
Status Dt |
Due Back |
M.003326 |
|
Sẵn sàng |
2020-08-07 09:51:19 |
|
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thuỷ sản |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
28.000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.6 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
NH 556 M |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Phụ nữ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2017 |
TrangMô tả vật lý- :
|
143tr., 8tr. ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
24cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Nấu ăn ngon |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Hướng dẫn cách chế biến món ăn từ nguyên liệu là thuỷ sản: mực, cua, lươn, ốc, ếch, nghêu, sò. Cách chọn nguyên liệu, thực hiện, cách trình bày |
|