Thư viện huyện Núi Thành
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 641.6 NH 556 M 2017
Tên tài liệu: Những món ăn từ thuỷ sản: Mực, cua, lươn, ốc, ếch, nghêu, sò / Nguyễn Thị Diệu Thảo
Tác giả chính: NGUYỄN THỊ DIỆU THẢO
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.003326 Sẵn sàng 2020-08-07 09:51:19

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Món ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nấu ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thuỷ sản
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 28.000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.6
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : NH 556 M
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Phụ nữ
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2017
TrangMô tả vật lý- : 143tr., 8tr. ảnh
KhổMô tả vật lý- : 24cm
Tùng thưSeries Statement- : Nấu ăn ngon
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Hướng dẫn cách chế biến món ăn từ nguyên liệu là thuỷ sản: mực, cua, lươn, ốc, ếch, nghêu, sò. Cách chọn nguyên liệu, thực hiện, cách trình bày