Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Rau sạch |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Sản xuất |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Quản lí |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
30.000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
635.04 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H 561 D |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Chính trị Quốc gia |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2014 |
TrangMô tả vật lý- :
|
251tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
bảng |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn |
Phụ chú chungGeneral Note- :
|
Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấn |
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- :
|
Phụ lục: tr. 203-247. - Thư mục: tr. 247-248 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Hướng dẫn quản lý sản xuất rau an toàn theo VietGAP và giới thiệu các quy trình kỹ thuật canh tác trong sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Lê Thị Liễu |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Phạm Mỹ Linh |