Thư viện huyện Núi Thành
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 641.8 K 600 TH 2004
Tên tài liệu: Kỹ thuật chế biến các món lẩu và súp / Lê Thanh Xuân
Tác giả chính: Lê Thanh Xuân
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.003535 Sẵn sàng 2020-02-04 10:45:26

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 18.000đ
Số bảnChỉ số ISBN- : 800b
Mã ngôn ngữLanguage code- : 9805
Mã ngôn ngữLanguage code- : vie
Universal Decimal Classification numberUniversal decimal classification number- : 6C8.9
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.8
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : K 600 TH
Classification numberOther classification number- : I991
Item numberOther classification number- : K600T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thanh niên
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2004
TrangMô tả vật lý- : 174tr
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món lẩu và súp
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : súp
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : lẩu
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : chế biến
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Món ăn
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : nấu ăn